ROSSHI LENCII MENNI'S HAPPINESS SILKI BST MỚI
THÁI TUẤN - TIN TỨC & SỰ KIỆN

mua máy lạnh cũ như thế nào là tốt

 
Bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau khi chọn mua máy lạnh giải nhiệt:
 
Những yếu tố nhiệt bên ngoài sẽ ảnh hưởng nhiều đến nhiệt độ lạnh trong phòng hoặc nhà của bạn. Nếu phòng hoặc nhà của bạn chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời vào buổi trưa, công suất máy lạnh phải lớn hơn so với cách quy đổi công suất dựa vào diện tích. Ví dụ, sa cha máy lnh phòng chỉ cần máy lạnh 1HP nhưng nếu nó chịu ánh nắng trực tiếp thì bạn nên chọn công suất 1,5HP chẳng hạn. tu mat alaska
 
Khi tường và trần nhà không được cách nhiệt tốt, hệ số truyền nhiệt tăng lên khiến cho công suất máy lạnh không thể đáp ứng đủ không khí lạnh cho không gian bạn muốn. Đây cũng là một trong những yếu tố chủ yếu quyết định công suất máy lạnh phù hợp.
 
Kiểm tra dàn lạnh
 
Nếu không rành về kỹ thuật, ve sinh may lanh bạn có thể nhờ một người rành kỹ thuật để kiểm tra dàn lạnh, dàn nóng, ống dẫn gas….
 
Đối với các dòng máy lạnh thường, bạn có thể nhẹ nhàng tách lớp mặt nạ phía trước ra sẽ nhìn thấy trực tiếp hai lá nhôm. Và bạn phải chắc rằng hai lá nhôm ở dàn lạnh phải còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Nếu đối với dòng máy lạnh cao cấp thì việc này có thể không cần bởi vì mặt nạ trước được đóng chật nên việc hư tổn là không thể.
 
Máy lạnh cũ trên thị trường có nhiều loại, ban may lanh cu tiết kiệm điện và máy không có chức năng tiết kiệm điện (thường gọi là máy Mo-no)
 
+ Máy lạnh tiết kiệm điện cũng có thể chia làm 2 loại khác nhau: máy hàng thùng và máy lạnh nội địa nhật bản, thông thường máy này có thể tiết kiệm lên đến 50% nếu ta biết sử dụng đúng cách và lắp máy đúng kỹ thuật. Máy lạnh hàng thùng là những máy được sản xuất trong nước hoặc sản xuất ở nước ngoài nhập vào Việt nam, máy này sử dụng điện 220V, chức năng ít và mức hao tốn điện năng cũng nhiều hơn so với máy nhập khẩu từ Nhật bản (máy lạnh inverer nội địa Nhật)
 
+ Máy lạnh Mono (không có chức năng tiết kiệm điện), máy chỉ có hệ thống lạnh thông thường không có chức năng inverter (tiết kiệm điện năng)
 
Ngoài ra, trên thị trường có những loại máy có những tính năng mở rộng v sinh máy lnh như: Plasma Ion, tạo oxy, đảo gió… đây là những tính năng chỉ dành cho những ai thích sự tuyệt đối hoặc gia đình có em bé mới cần sử dụng tới.
 
Rất nhiều chủng loại, xin liên hệ để đươc tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Theo www.nuttaichongon.com.vn


Kế quả chương trình bốc thăm Mùa Học Sinh 2013
Thời Trang & Nhân Vật ( Người Mẫu Bảo Trân )
Bộ Sưu Tập Thời Trang Lencii2013 - Ánh Sáng
Thái Tuấn – Nét đột phá mới tại Hội Chợ An Giang 2013
Thời Trang Và Cuộc Sống Tháng 02 Năm 2013
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 8/3 NĂM 2013
 
Về trang tin tức
 
CÁC TIN MỚI NHẤT
Khuyến mãi 8/3
Thời trang và cuộc sống - BST Sắc Phương Nam
Khuyến mãi 8/3 "Thay lời yêu thương"
Tin tức chương trình 20/11
Chương trình Thay Lời Tri Ân 20/11/2013
CÁC BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT
Sắc Phương Nam 11 - Hương Xuân 3 Miền
Sắc Phương Nam 11 - Khác Biệt - Mới Lạ
Sắc Màu 2014
Ella 2014 - Quý Cô Công Sở Hiện Đại
BST 3 Miền Bắc Trung Nam
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
NHÂN VIÊN KINH DOANH XUẤT KHẨU
NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
Xem tiếp....